The Light Square Thái Bình

·

The Light Square tọa lạc tại đường Lý Bôn, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình được phát triển bởi công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản REE.

Là dự án có nhà phố quảng trường đầu tiên tại tỉnh Thái Bình với tuyến phố đi bộ dài gần 100 m cùng với không gian quảng trường ánh sáng và Khải Hoàn Môn, một biểu tượng của niềm tự hào tinh thần vươn lên chiến thắng.

Lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển quy mô trên 19.300 m2 đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp.

Các tuyến shophouse nhà phố bố trí dọc theo các trục của quảng trường tạo nên một không gian đậm chất châu Âu và hiện đại.

The Light Square

Quy hoạch tổng thể của The Light Square

Dự án The Light Square chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 của dự án với 45 sản phẩm bất động sản thấp tầng
  • Giai đoạn 2 với tổ hợp chung cư 30 tầng đa chức năng.

Trong tương lai đây sẽ là nơi thu hút các nhãn hàng thời trang thể thao mua sắm các cơ sở giáo dục quốc tế tập trung làm trụ sở chính hoặc cơ sở kinh doanh.

Giai đoạn 1:

19.375,2

Diện tích khu đất

27

Shophouse

7

Biệt thự

11

Nhà phố liền kề

The Light Square Thái Bình

Giai đoạn 2:

Đang chờ cập nhật từ chủ đầu tư

Công ty Ree Land

Khách hàng nói gì về The Light Square?

Ngày 9 tháng 12 năm 2023 công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản Ree ra mắt dự án The Light Square tại Thái Bình dự kiến dự án được bàn giao vào quý 1 năm 2024.

Đại diện phí chủ đầu tư Ree Land ông Chu Minh Duy nói:

The Light Square là một dự án hội tụ rất nhiều cái tâm huyết của đội ngũ REE Land chúng tôi không chỉ hướng đến việc kiến tạo một cộng đồng dân cư tinh anh mà còn mong muốn cùng với thành phố Thái Bình xây dựng một điểm đến hội tụ đặc sắc góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của thành phố”

“Đội ngũ Ree land của chúng tôi, trong đó có những người con của quê hương Thái Bình thân yêu tin tưởng cam kết rằng sẽ là một dự án không chỉ sở hữu tiềm năng về đầu tư mà còn cam kết về chất lượng và lợi ích lâu dài bền vững tại thành phố Thái Bình.”

Theo ông Bùi Việt Nam đến từ thành phố Thái Bình cho biết:

“Dự án The Light Square đem đến cái luồng gió mới cũng như là cái nhìn mới mẻ đối với người dân Thái Bình về các khu đô thị hiện đại đáng sống.”

Lễ ra mắt giới thiệu dự án The Light Square Thái Bình

Thông tin liên hệ mua The Light Square

The Light Square hứa hẹn sẽ tạo thành điểm nhấn cho Thái Bình khi đưa vào vận hành và trở thành khu vực có lượng khách tham quan lưu trú mua sắm sâm uất bậc nhất thành phố Thái Bình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0931 797578 hoặc truy cập website https://thelightsquare.vn

Tư vấn và hỗ trợ 24/7