Elite Hill Sơn La

·

Những năm gần đây công tác phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Sơn La đã có nhiều chuyển biến thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường bất động sản trong đó có dự án khu đô thị Pột Nọi tên thương mại là Elite Hill phường Chiềng Cơi thành phố Sơn La do công ty cổ phần NTF Hoàng Phát làm chủ đầu tư.

Sau 2 năm triển khai đến nay đã hoàn thành trên 90% kế hoạch góp phần tạo diện mạo đô thị ngày càng khang trang hiện đại.

Hình phối cảnh dự án khu đô thị Elite Hill Sơn La về đêm
Hình phối cảnh dự án khu đô thị Elite Hill Sơn La về đêm

Quy hoạch tổng thể dự án Elite Hill Sơn La

Là khu đô thị đầu tiên của tỉnh Sơn La được thiết kế trên đồi cao hướng tầm nhìn về trung tâm thành phố. Dự án khu đô thị Elite Hill có quy mô 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng trong đó có 382 lô đất nền tổng diện tích 5,4 ha, 138 Lô Shophouse, 192 lô đất liền kề, 52 lô biệt thự và các hạng mục đường, điện, khuôn viên cây xanh, trung tâm thương mại.

Dự án thiết kế theo hướng đô thị xanh tất cả các căn nhà đều có 2 mặt tiền. Ngoài ra còn đầu tư thêm sân tập gold 6 lỗ quy mô 15 ha ngay cạnh khu đô thị.

Dự án: Elite Hill Sơn LaTổng diện tích: 16,04ha
Vị trí: đường Văn Tiến Dũng, phường Chiềng Cơi, TP.Sơn La, tỉnh Sơn LaTổng vốn đầu tư: 1.000 tỉ đồng
Loại hình: khu đô thịNăm mở bán: 2024

Ông Nguyễn Trung Hạnh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NTF Hoàng Phát cho biết:

Nhờ sự hỗ trợ của hiệp bộ doanh nghiệp và các lãnh đạo tỉnh thì cũng đã có đẩy nhanh những cái về mặt thủ tục pháp lý cũng như là giải phóng mặt bằng sạch dự án 100% sau đấy dự án thì cũng đã triển khai cơ bản xong đến 90% hạ tầng rồi mà cũng đã được ủy ban tỉnh tạo điều kiện là cho phép nhận chuyển lượng đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.

Mặt bằng khu đô thị Elite Hill Sơn La

Khu đô thị Elite Hill Sơn La với 3 phân khúc nhà ở gồm:

  • Nhà biệt thự VIP ở khu cao nhất có có diện tích trên 400 m2
  • Nhà biệt thự 200 m2
  • Nhà liền kề shophouse

Tạo nên phong cách hiện đại trẻ trung

Khu đô thị được bố trí nhiều cây xanh cảnh quan cũng như dịch vụ tiện ích cho người dân sinh sống.

Đến nay khu đô thị Elite Hill hoàn thiện trên 90% cơ sở hạ tầng.

Theo anh Phạm Quang Hợp, Công ty TNHH tư vấn kiến trúc và xây dựng Trường Phát cho hay:

Bố trí hài hòa giữa không gian cây xanh có cả nước nước và đài phun để tạo nên cả hiệu ứng về âm thanh và ánh sáng các thứ là đầy đủ để khu vực mà vừa là tổ chức sự kiện cũng là một cái khu vực mà người dân đến để có thể đi dạo tham quan rồi là tham gia những cái sự kiện hoạt động ngoài trời, từ đó tạo nên một khu đô thị nó tràn trề sức sống, một khu đô thị xanh.

Ngày 29 tháng 11 năm 2023 ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La ban hành quyết định số 2556 phê duyệt khu vực cho phép chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở sau khi đã đầu tư hoàn thành hạ tầng kỹ thuật đợt 1 gồm 337 lô đất ở đồng thời giao các sở ngành có liên quan ủy ban nhân dân thành phố Sơn La giám sát chặt chẽ việc xây dựng nhà ở trong dự án đảm bảo tuân thủ quy hoạch chi tiết thiết kế đô thị.

Theo ông Nguyễn Thế Phương, Phó chủ tịch UBND thành phố Sơn La cho biết:

Dự án khu đô thị Elite Hill là một điểm nhấn rất là đẹp ở thành phố Sơn La mà hướng tới là nó là điểm view cao và hướng đô thị kết cấu hạ tầng được quy hoạch theo hướng hướng tây. Dự án này đã được thông qua quy hoạch để triển khai xây dựng, thành phố đã tích cực phối hợp với sở xây dựng với các sở ngành và đặc biệt đơn vị nhà thầu để tạo kiện cho nhà thầu triển khai ở mức độ nhanh nhất và tạm cho cái điểm nhấn của thành phố.

Dự án khu đô thị Elite Hill hoàn thành sẽ góp phần quan trọng vào việc chỉnh trang đô thị tạo cảnh quan môi trường góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội thành phố phát triển.

Bản đồ vùng Elite Hill Sơn La
Bản đồ vùng Elite Hill Sơn La

Thông tin chủ đầu tư công ty cổ phần NFT Hoàng Phát

  • Đường Văn Tiến Dũng, Tổ 1, P. Chiềng Cơi, TP Sơn La
  • VP Hà Nội: L38, D2, An Vượng Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: hoangphat@ntfgroup.com.vn
  • Website: www.ntfgroup.com.vn
  • Hotline: 09 1900 9696

Tư vấn và hỗ trợ 24/7