Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia có quy mố lớn nhất Châu Á về diện tích. Tổng số vốn đầu tư và có sa bàn to nhất Đông Nam Á. Đây là dự án nổi bật nhất trên toàn thế giới trong năm 2018. Kết quả này được bình chọn từ nhiều tạp trí nổi tiếng toàn cầu.

Thông tin chi tiết về Forest City Malaysia
Dự án Forest City Malaysia

1. Dự án Forest City Malaysia là tài sản an toàn và đáng giá. Một hòn đảo an toàn cho đầu tư:

Dự án Forest City Malaysia nằm liền kề Singapore:

Forest City Malaysia chỉ cách Singapore khoảng 2km theo đường chim bay và cách phố Orchard sầm uất khoảng 39km. Tuyến xe bus riêng biệt nối với nhiều trung tâm thương mại phồn vinh sẽ được đưa vào phục vụ.

Forest City Malaysia nằm gần tuyến mở rộng Tuas West của hệ thống metro Singapore. Nằm gần với cây cầu thứ hai của Singapore –  Malaysia. Sẽ thuận tiện hơn khi vào Malaysia bằng cách chuyển metro sang xe buýt. Thông qua đường sắt cao tốc Kuala Lumpur – Singapore (HSR, khánh thành vào năm 2026) và đường sắt Pan-Asia. Chỉ mất khoảng 90 phút đi lại giữa Kuala Lumpur và Singapore, và khoảng 15 phút giữa Johor Bahru và Singapore.

Vị trí dự án Forest City Malaysia nằm ở đâu?
Forest City Malaysia liền kề Singapore

Dự án Forest City Malaysia nằm trong khu vực phát triển:

Chiếm hữu ở một vị thế chiến lược của sáng kiến Vành Đai và con đường cùng với vòng tròn kinh tế cốt lõi của ASEAN, Forest City Malaysia nằm trong vùng lõi khu vực phát triển của Malaysia và eo biển Malacca dễ tiếp cận.

Báo cáo về kinh doanh của Ngân hàng thế giới năm 2016 xếp hạng Malaysia thứ 18 vào danh sách các quốc gia tốt nhất để kinh doanh trên thế giới. Dự án cũng được tạp chí Fortune nêu tên là một trong bảy thị trường mới nổi đáng để đầu tư nhất thế giới vào năm 2015.

Iskandar Malaysia đã phát triển thành một nơi chuyển giao công nghiệp và là sân sau sáng giá cho Singapore. Có khảong 400.000 lượt đi lại hằng ngày qua tuyến kết nối Singapore-Malaysia. Hai khu vực này có quan hệ mật thiết với nhau.

Cho đến nay, Iskandar đã thu hút hơn 50 tỷ USD đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Các tập đoàn danh tiếng như Far East, Legoland, Temasek Holdings từ Singapore, Educity, Shangri-La Hotel Group đã xây dựng trụ sở tại đây. Có thể tìm thấy được ở đây những cơ hội đầu tư vô hạn.

Forest City Malays có vị trí rất đẹp trong khu vực phát triển
Forest City Malaysia nằm trong khu vực phát triển

Chính sách ưu đãi của Dự án Forest City Malaysia:

Với khoản đầu tư khoảng 100 tỷ đô la Mỹ, Forest City Malaysia sẽ được phát triển trở thành một thành phố rộng khoảng 20km2. Bằng cách phát triển 8 nghành công nghiệp trọng điểm. Nơi đây sẽ được xây dựng thành một thành phố sinh thái thông minh có thể phục vụ hàng trăm ngàn người.

Thủ tướng Najib Razak đã tuyến bố Forest City Malaysia là một khu phi thuế quan. Nơi miễn nhập khẩu và các loại thuế khác được áp dụng. Hai cổng hải quan độc lập CIQs đường nội bộ và đường biển đã được phê duyệt.

Tại Forest City Malaysia, miễn thuế doanh nghiệp sẽ được áp dụng cho các nghành công nghiệp trọng điểm ( các nhà phát triển đủ điều kiện, tổ chức quản lý tài sản và các nghành công nghiệp liên quan đến du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khoẻ trong 5 năm đầu). Trong khi đó, không có hạn chế về vốn cổ phần nước ngoài áp dụng đối với các nghành công nghiệp nêu trên.

Chính sách ưu đãi vượt trội của Forest City Malaysia
Chính sách ưu đãi vượt trội của Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia là tài sản an toàn và đáng giá:

Sở hữu bất động sản vĩnh viễn không thuế thừa kế, giúp chủ sở hữu chuyển nhượng tài sản an toàn và hiệu quả. Thị trường bất động sản ở Malaysia đã chín muồi và minh bạch. Với sự giám sát của các luật sư về tài khoản ngân hàng của chủ đầu tư dự án và trong quá trình xây dựng, cũng như hệ thống pháp luật liên bang và hệ thống ngân hàng hoàn hảo có thể bảo đảm quyền tài sản của khách mua, làm cho chủ đầu tư bất động sản ở nước ngoài trở nên an toàn hơn.

Country Garden, một trong 500 tập đoàn do Fortune Global bình chọn. Phục vụ hơn 3 triệu lượt chủ sở hữu bất động sản và đã đầu tư phát triển hơn 900 dự án trên khắp thế giới. Là nhà phát triển bất động sản số 1 thế giới về doanh số bán hàng và diện tích sàn được giao dịch. Các dự án tiếp tục được mở rộng một cách chiến lược khắp Trung Quốc và các nước khác bao gồm Malaysia, Úc, Indonesia v.v… Với kinh nghiệm quản lý dồi dào và phát triển dự án phong phú. Country Garden là một thương hiệu ổn định, tin cậy và bền vững.

2. Dự án Forest City Malaysia có môi trường giáo dục và y tến ưu việt nhất của Châu Á:

Giáo dục quốc tế mầm non đến đại học ở Dự án Forest City Malaysia:

Dự án Forest City Malaysia đã ký kết với trường Shattuck-St. Mary’s, Hoa Kỳ. Một trường nội trú lâu đời, dự kiến khai giảng vào tháng 8 năm 2018 và sẽ cung cấp giáo dục quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông. Lễ động thổ đã được tổ chức thành công vào ngày 18 tháng 7 năm 2017. Dự án có kế hoạch đưa vào các trường quốc tế, các trung tâm nghiên cứu khoa hoạc quốc tế, các trường đào tạo nghề v.v… từ khắp nơi trên thế giới.

Vấn đề về giáo dục tại Forest City Malaysia rất đa dạng
Môi trường giáo dục tại Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia đặt Vấn đề chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Châu Á:

Malaysia là một trong số ít quốc gia trên thế giới mà chính phủ thúc đẩy mạnh mẽ nghành du lịch y tế. Malaysia có nguồn lực chăm sóc sức khoẻ dồi dào bao gồm hơn 8000 bệnh viện. Chi phí chăm sóc sức khoẻ ở đây thấp hơn nhiều so với ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Một thoả thuận đã được ký kết với MJ Group, một viện chăm sóc sức khoẻ có uy tín ở Châu Á. Trung tâm kiểm tra Y tế Forest City Malaysia MJ đac được hoàn thành. Có rất nhiều bệnh viện Malaysia và Singapore gần dự án. Bao gồm bệnh viện Gleneagles, bệnh viện chuyên gia KPJ Johor và bệnh viện chuyên khoa Regency. Các cơ sở y tế với thiết bị hiện đại sẽ bảo vệ tốt sức khoẻ của cả gia đình bạn.

Dự án Forest City Malaysia là nơi đáng sống toàn cầu:

Malaysia có một xã hội ổn định, nơi thực phẩm an toàn. Ngôn ngữ tiếng Anh cũng như tiếng Trung Quốc được sử dụng rộng rãi. Có bầu trời xanh và gió biển trong lành quanh năm. Chưa từng xảy ra động đất hoặc sóng thần. Năm 2017, Malaysia đã được tạp chí Living Quốc tế xếp hạng số 1 Châu Á và đứng thứ 6 trên thế giới về đời sống hưu trí.

Dự án Forest City Malaysia là ngôi nhà thứ hai của tôi?

Chi phí thấp và quy trình nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 90 ngày để thông qua quy trình phê duyệt. Sau một năm, người tham gia có thể rút lại một phần tiền đặt cọc nhằm chi tiêu các khoản phí được chấp thuận liên quan đến việc mua nhà, giáo dục cho trẻ em ở Malaysia và các mục đích y tế.

Cả gia đình có thể nhận được Thẻ Thăm Viếng Xã Hội. Thời gian đầu có giá trị trong khoản mười (10) năm và có thể gia hạn.

Thuận tiện trong việc nhập cảnh nhiều lần và không hạn chế thời gian lưu trí. Cư dân có thể tận hưởng môi trường giáo dục và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu với chi phí thấp hơn. Trong khi đó, người tham gia có thể nộp đơn xin miễn thuế mua xe.

3. Một thành phố thông minh với giao thông đa tầng và mảng xanh thẳng đứng.

Giao thông đa tầng tại Dự án Forest City Malaysia:

Với khái niệm quy hoạch thành phố đa tầng hàng đầu thế giới. Cả thành phố sẽ được bao phủ bởi công viên cây xanh. Và tất cả các phương tiện sẽ di chuyển bên dưới mặt đất.

Giao thông đường sắt được xây dựng sẽ kết nối toàn bộ thành phố để thuận tiện cho du lịch. Đường, cầu vượt và chỗ đậu xe sẽ được xây dựng trong hai tầng dưới mặt đất, tách biệt xe cộ với người đi bộ.

Forest City Malaysia có giao thông hạ tầng đồng bộ và hiện đại
Giao thông hạ tầng tại Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia có mảng xanh thẳng đứng:

Được quy hoạch bởi SASAKI, một công ty kiến trúc quốc tế nổi tiếng, Forest City Malaysia là sự kết hợp của những thành phố công nghệ cao tiên tiến nhất thế giới trong thế giới hiện đại. Toàn bộ thành phố sẽ được bao quanh bởi các mảng xanh, vườn treo trên không và các khu vườn tầng thượng.

Công viên trải rộng khắp nơi trong thành phố. Sẽ có những con đường cây xanh quanh đảo và phố bar ngoài trời. Các công viên ven biển bao quanh các hoàn đảo.

Cư dân ở đây có thể tắm nắng, chạy bộ, tập thể dục, bơi lội, và vui chơi thoả thích mà không phải lo lắng về tai nạn giao thông.

Dự án Forest City Malaysia là một thành phố tích hợp:

8 nghành công nghiệp trọng điểm năng động và bên vững, bao gồm Du lịch & MICE (giao lưu, trao thưởng, hội nghị, sự kiện), Dịch vụ Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Trụ sở khu vực, Dịch vụ tài chính, Thương mại điện tử, Công nghệ mới nổi và Công nghiệp Xanh và Thông minh sẽ được đưa vào để thu hút các doanh nghiệp và vốn đầu tư toàn cầu.

Hợp tác với tập đoàn EBAWE và IMER sẽ tạo ra một nền sản xuất toàn diện. Một nền công nghiệp tích hợp toàn bô chuỗi công nghiệp.

Những thoả thuận hợp tác đã được ký với 36 tập đoàn và tổ chức quốc tế bao gồm Huawei, Cisco, Accenture, Bosch và trụ sở chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương Ngân hàng Deutsche.

4. Dự án Forest City Malaysia có những dịch vụ tiện nghi hoàn hảo và lý tưởng.

Dự án Forest City Malaysia là một thành phố chứa đựng tất cả phải không?

Trạm giao thông vận chuyển, câu lạc bộ quốc tế và công viên bãi biển đã đi vào hoạt động. Phố thương mại Harbor, Cửa hàng trọng yếu Secoo và khách sạn Phoenix đã được khai trương. Các cửa hàng miễn thuế sẽ lần lượt khai trường đưa vào hoạt động.

Khu sân golf của Forest City Malaysia, bao phủ khoảng 2000 mẫu Anh sẽ sớm được xây dựng. Bao gồm ba sân golf 18 lỗ, khách sạn cao cấp và các toà nhà dân cư. Giai đoạn I của các khu dân cư có diện tích khoảng 78 mẫu Anh. Bao gồm biệt thự sân golf riêng biệt với diện tích từ 128-373m2.

Toà nhà Landmark của Forest City Malaysia bao phủ diện tích xây dựng khoảng 500.000m2. Toà nhà này sẽ được xây dựng, bao gồm diện tích thương mại khoảng 110.000m2. Bao gồm ba chức năng chính: Văn phòng xanh, căn hộ cao cấp và hội trường triển lãm thương mại, bể bơi vô cực, trung tâm mua sắm miễn thuế, trung tâm hội nghị theo yêu cầu, câu lạc bộ hàng không VIP đa dạng.

Quản lý khép kín được áp dụng trên khắp hòn đảo, Forest City Malaysia dự kiến cung cấp dịch vụ quản lý an ninh thông minh bất đọng sản 24 giờ, tuần tra an ninh 24 giờ và tuần tra biển 24×7 v.v… đảm bảo an toàn cho cư dân.

Đội ngũ quản lý bất động sản với năng lực vượt trội. Dịch vụ Platium Phoenix Property cung cấp các dịch vụ thanh toán đặc biệt như chuyển khoản, dịch vụ y tế khẩn cấp bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Malay.

Forest City Malaysia có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và chức năng của một thành phố
Thành phố Forest City Malaysia chứa đựng tất cả

Một cuộc sống sát bờ biển mà mọi người đều mơ ước khi sống tại Dự án Forest City Malaysia?

  • Khu căn hộ cao tầng: với diện tích sàn từ 517 đến 1862 feet vuông với 3 mặt thoáng không tiếp giáp, miễn phí trang trí và miễn phí bãi đậu xe ( chỉ áp dụng cho căn hộ được chỉ định). Không cần phải trả phí cho các khu vực dùng chung công cộng.
Căn hộ Forest City Malaysia bán và cho thuê giá gốc chủ đầu tư
Căn hộ Forest City Malaysia
  • Biệt thự bờ biển có diện tích sàn từ 4489 đến 9236 feet vuông. Có đa dạng biệt thự song lập hoặc đơn lập v.v… Một mặt hướng biển và hoàn thiện với khu vườn rộng rãi, nhiều phòng, ban công rộng rãi, gian phòng tủ áo, phòng đọc sách v.v… thể hiện cho một gia đình giàu có và thịnh vượng cùng với không gian cho thang máy riêng.
Biệt thự Forest City Malaysia bán và cho thuê giá gốc chủ đầu tư
Biệt thự Forest City Malaysia

Tìm hiểu thêm về dự án Thủ Thiêm River Park sẽ được chào bán vào đầu năm 2018.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BÁN DỰ ÁN FOREST CITY MALAYSIA:

  • Địa chỉ: Tầng 13, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 88686877
  • Hotline: 0968 339 379
  • Email: forestcitymalaysia.vn@gmail.com

Comments are closed.