Chính sách cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park

·

Công ty cổ phần Vinhomes vừa đưa ra chính sách cho thuê Shophouse chân đế và shophouse thương mại dịch vụ khu đô thị Vinhomes Grand Park dành cho khách hàng và đối tác.

Mời quý khách hàng xem chi tiết về quyết định này tại nội dung bên dưới!

Chính sách cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park
Quyết định từ phòng kinh doanh cho thuê công ty cổ phần Vinhomes

Chính sách và ưu đãi cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park

Khách thuê được miễn phí 3 tháng tiền thuê cho Shop khai trương sớm trước 30/04/2023.

Khách thuê được miễn phí thời gian cải tạo và thi công nội thất shophouse (Từ 1 tuần đến tối đa 2 tháng đối với shophouse chân đế cao tầng, 3 tháng đối với shop thương mại dịch vụ, tuỳ thuộc thời gian đăng ký thi công).

Miễn phí dịch vụ hỗ trợ khách thuê 1 lần đăng tin quảng cáo, khai trương kèm các chương trình khuyến mại trên App cư dân tại Vinhomes Grand Park.

Miễn phí dịch vụ phát hành/ bán Evoucher của khách thuê Shophouse cho cư dân/ khách hàng đến tiêu dùng, sử dụng tại Shophouse (Giá trị dịch vụ được miễn phí là 30 triệu đồng/tháng/shop + 5% giá trị voucher phát hành). Khách thuê có thể quy đổi số tiền thuê được miễn phí trên đây để phát hành E-voucher, nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới hơn 35 nghìn cư dân Vinhhomes Grand Park.

Hiện trạng shophouse: thô, theo tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư.

Mục đích thuê: Các ngành nghề kinh doanh cần đảm bảo về các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm, ô nhiễm tiếng ồn…theo qui định của pháp luật và qui định chung của khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Các điều kiện áp dụng

Áp dụng cho các hợp đồng thuê có thời hạn thuê từ 2 năm trở lên.

Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3-6 tháng/lần.

Giám đốc kinh doanh cho thuê công ty cổ phần Vinhomes đã ký Chính sách cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park ngày 1/11/2022.

Tư vấn và hỗ trợ 24/7