Website Xemgianha.com

·

Thị trường rao vặt bất động sản mới xuất hiện một website cung cấp thông tin giá bán và cho thuê nhà đất nhanh và chính xác đó là website xemgianha.com.

Nhà sáng lập ra Website Xemgianha.com là Mr.Long mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất tới tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Mr.Long cũng chính là tác giả bài viết về dự án Partenza có lừa đảo hay không hồi tháng 3 vừa qua.

Xemgianha.com là một website cung cấp dịch vụ nhà đất, định giá nhà đất, định giá bán nhà, giá cho thuê nhà theo tiêu chí giá thị trường một cách chính xác nhất, các thông tin giá nhà đất trên website xemgianha.com được cập nhật liên tục 24/24. xemgianha.com được phát triển bởi Long Võ – có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản.

Founder của Website Xemgianha.com
Mr Long là nhà sáng lập ra Website Xemgianha.com

Founder Website Xemgianha.com có kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS

Hiểu được tâm lý khách hàng bất động sản và xuất thân từ cử nhân công nghệ thông tin nên founder xemgianha.com hiểu được khách hàng cần gì, xemgianha.com ra đời với mục đích giúp khách hàng, những người dự tính thuê nhà, mua nhà hay những khách hàng cần bán nhà, cho thuê nhà có thể biết được giá của căn nhà mình và không bị lầm khi định giá.

xemgianha.com với nền tảng dữ liệu hiện đại, cập nhật liên tục 24/24 giúp định được giá căn nhà chính xác nhất, giá khu vực chính xác nhất theo giá cả thị trường.

Định giá nhà chính xác theo giá thị trường

Xemgianha.com với công nghệ ReTracking theo dõi lượng lớn dữ liệu sản phẩm của những chuyên gia môi giới bất động sản uy tín trên thị trường nên việc phân tích giá bất động sản của xemgianha.com vô cùng chính xác. Ngoài ra tại các dự án căn hộ chung cư, xemgianha.com tự động nhận biết có bao nhiêu loại căn hộ, bao nhiêu loại diện tích để định giá chính xác. Hiện tại website xemgianha.com có thể tự động phát hiện:

  1. Định giá Loại căn hộ theo số lượng phòng ngủ;
  2. Định giá loại căn hộ theo diện tích.

Ngoài tự phát hiện loại căn hộ có trong khu dự án thì xemgianha.com còn đề xuất cho quý khách hàng những môi giới có các căn hộ đang bán hay cho thuê với giá tốt nhất từ thấp đến cao, giúp người dùng có thể tham khảo được giá bán, giá thuê một cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Website Xemgianha.com:

  • Website: https://xemgianha.com/
  • Điện thoại: 081919 6161
  • Địa chỉ: 28 Đường số 19, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nguồn: https://long62.com/xemgianha-com-cung-cap-gia-ban-va-cho-thue-nha-dat-chinh-xac/

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn và hỗ trợ 24/7