Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Bạn đã biết gì về dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ ? Cùng House.com.vn khám phá về nó ngay bây giờ nhé!

Tổng diện tích của dự án là: 2.800 ha.

Chủ đầu tư dự án là: Công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ.

Đơn vị phát triển dự án là: Tập đoàn Vingroup.

Quy hoạch của dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ được chia ra làm 5 khu như sau:

Khu A: 771,05 ha

Là khu vui chơi, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, nhà ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng.

Khu B: 586,88 ha

Là khu nhà ở, khu du lịch nghĩ dưỡng, khu công trình dịch vụ – công cộng đô thị, khu cây xanh đô thị và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Khu C: 303,47 ha

Là khu trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng và bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, nhà ở cao tầng) hiện đại, văn minh.

Khu D, E: 1.208,60 ha

Là khu trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng cao cấp, đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự) đảm bảo tiêu chí hiện đại và thông minh.

Hình ảnh minh hoạ về dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ
Hình ảnh minh hoạ về dự án khu đô thị

Hồ sơ pháp lý dự án khu đô thị du lịch lấn biển cần giờ

2007: Dự án được khởi công lần đầu với quy mô 400 ha là đất xây dựng và 200 ha là bãi biển nội bộ. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần đô thị Du lịch Cần Giờ ( Cangio Tourist City – CTC)

2015: Một loạt các cổ đông cũ của CTC lần lượt thoái vốn cho Vingroup.

2016: Vingroup sở hữu 97,15% vốn điều lệ. Uỷ ban nhân dân Tp.HCM đề nghị chấp thuận chủ trương và phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch phân khu ven biển tỷ lệ 1/2000.

2017: Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý về nguyên tắc nghiên cứu điều chỉnh, bổ sung quy hoạch và giao UBND Tp.HCM tiếp thu ý kiến các bộ và cơ quan liên quan.

2019: UBND Tp.HCM đã có văn bản số 1049/UBND-DA đề nghị điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng dự án gửi bộ Kế hoạch và đầu tư để trình thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư.

2020: Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký QĐ số 826/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng dự án. Ngày 09/12/2020, Bộ Xây dựng đã có công văn 5889/BXD-QHKT gửi sở QHKT Tp.HCM cho ý kiến về công tác lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.

2021: Tp.HCM đã ban hành 4 quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ – Phân khu A, B, C, D, E tổng diện tích hơn 2.800 ha.

2022: UBND huyện Cần Giờ Chấp thuận cho Công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ được xây dựng công trình Hàng rào tạm phục vụ dự án khu đô thị.

Phân khu chức năng của Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Nằm trong định hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững của Tp.HCM. Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ không chỉ đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái mà còn thúc đẩy sự phát triển mọi mặt về kinh tế – xã hội của Cần Giờ, đưa thương hiệu cũng như chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tp.HCM và Cần Giờ lên tầm khu vực.

Đang chờ cập nhật từ chủ đầu tư dự án

Số điện thoại nhân viên kinh doanh bán hàng là: 0968 339 379
Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)
Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)

Khu nghỉ dưỡng

Được bố trí với các resort cao cấp và khách sạn dạng resort, khu vực nghỉ dưỡng mang tính riêng biệt với tầm nhìn trực tiếp hướng ra biển. Các công trình ở đây có cấu trúc thấp tầng nằm dọc theo các tuyến phố tạo nên môi trường thoải mái, thư giãn. Tại đây còn có bến thuyền và bảo tàng trưng bày các đặc trưng sinh thái về hệ động vật và thực vật của vùng rừng ngập mặn.

Khu Trung tâm

Là trái tim của khu đô thị với các hoạt động thương mại, dịch vụ du lịch, phục vụ vui chơi giải trí như liên hoan trên bãi biển, hòa nhạc ngoài trời, phố đi bộ và mua sắm, ẩm thực…

Khu Nghỉ Lễ

Chủ yếu tập trung hệ thống khách sạn với chiều cao trung bình so với khu vực lân cận nhằm tận dụng hướng nhìn ra biển. Xung quanh công trình là không gian sân vườn, cây xanh và các chòi nghỉ ngoài trời.

Khu Nhà Vườn

Được thiết kế như các khu làng, khu vực nhà vườn gồm các biệt thự với diện tích khác nhau ẩn mình trong các khu vườn và thảm hoa. Một phần của khu vực có thể xây dựng các công trình có tầng cao trung bình nhằm tạo nên sự chuyển tiếp về không gian, tầm nhìn hướng ra biển, đồng thời dành thêm không gian cho mảng xanh.

Khu Đón mặt Trời

Nằm tận cùng ở phía đông khu đô thị, dải đất tiếp giáp mặt biển được thiết kế gồm các biệt thự cao cấp. Dân cư tại đây sẽ tận hưởng không gian tuyệt diệu khi bình minh xuất hiện từ đường chân trời.

Khu Biển nội bộ và bãi tắm

Biển nội bộ có hình thức như một vịnh thông với biển Đông bằng một cửa lấy nước. Bãi tắm nhân tạo đủ chỗ cho 20.000 khách tắm và tổ chức các hoạt động thể thao trên biển và trên bãi biển.

Khu Ven Biển

Được kết nối từ khu trung tâm đến bến du thuyền, khu vực ven bãi biển hấp dẫn du khách với bãi tắm cát trắng và khu vực thể thao trên bãi biển dành cho những người đam mê khám phá. Tại đây, các công trình có tầng cao trung bình kết hợp với hệ thống khách sạn, nhà hàng được thiết kế nằm sát bãi biển giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp hài hòa của kiến trúc và không gian biển. Ngoài ra, tại đây còn có một quảng trường dành cho các hoạt động lễ hội địa phương và các sự kiện văn hóa.

Khu Dân cư cao cấp

Điểm nhấn của khu vực này chính là khu resort nổi trên mặt nước với phong cảnh thiên nhiên tràn ngập khắp nơi. Ngoài ra, đây còn là nơi tập trung các spa, bungalow, resort với kiến trúc mang đậm nét đặc trưng miền nhiệt đới với chất liệu từ thiên nhiên tạo cho du khách cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Khu Resort Sinh Thái

Công viên cây xanh trải dài theo đường cong và dòng sông cây xanh uốn lượn tạo nên đặc trưng cơ bản của khu dân cư cao cấp. Tuyến đường vòng một chiều được thiết kế tạo thêm cảm giác đang trôi trên “Dòng sông xanh – Dòng sông thiên nhiên”. Điểm nhấn là nét tự nhiên, hài hòa giữa những mảng xanh, dòng nước và các biệt thự thấp tầng. Đây là sự kết nối kéo dài từ dòng sông vốn sẵn có và khu vực ngập mặn ở phía Bắc dự án.

Bản đồ vệ tinh khu đô thị Vinhomes Cần Giờ
Bản đồ vệ tinh khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Các dòng sản phẩm có trong khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Bất động sản bán trong Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Nhà phố

Biệt thự

Shophouse

Căn hộ chung cư

Bất động sản cho thuê của Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Khách sạn

Văn phòng

Retail

Thông tin mở bán và chính sách bán hàng chủ đầu tư

Trước đây dự án có tên là Saigon Sunbay và hiện tại dự án chưa có tên gọi chính thức mà chỉ lấy tên tạm gọi là Vinhomes Cần Giờ hay Vinhomes Long Beach. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được thông tin từ phía chủ đầu tư khu đô thị.

Đang chờ cập nhật từ chủ đầu tư dự án

Số điện thoại nhân viên kinh doanh bán hàng là: 0968 339 379

Câu hỏi thường gặp

Tên chính thức của dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ là gì?

Hiện tại dự án có các tên tạm gọi như sau: Vinhomes Cần Giờ, Vinhomes Long Beach. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng ngay khi có được thông tin chính thức.

Ai là chủ đầu tư dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ?

Công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ là chủ đầu tư dự án ( Cangio Tourist City – CTC ) và tập đoàn Vingroup sở hữu 97,15% vốn điều lệ của công ty này.

Khi nào dự án triển khai bán hàng?

Đang chờ cập nhật thông tin từ Công ty cổ phần Vinhomes (thành viên của tập đoàn Vingroup).