Dự án 152 Điện Biên Phủ của CII

Dự án 152 Điện Biên Phủ đã chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 11-2017. Là dự án khu phức hợp cao tầng bao gồm khu căn hộ để bán và khu văn phòng, trung tâm thương mại để cho thuê. Đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ mở bán 168 căn hộ loại 1 2 và 3 phòng ngủ với mức giá dự kiến từ 52 đến 55 triệu/m2.

Hình phối cảnh dự án căn hộ và văn phòng 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hình phối cảnh dự án căn hộ và văn phòng 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Vị trí của dự án nằm ở đâu?

Dự án nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh. Đây cũng là khu vực trung tâm nhất của quận Bình Thạnh. Từ dự án đi đến đâu cũng tiện, cũng thuận lợi bởi nhiều tuyến đường và phương tiện giao thông khác nhau.

Bên tay trái của dự án là toà nhà Pearl Plaza của tập đoàn SSGgroup, trước mặt dự án là khu căn hộ Cantavil Hoàn Cầu, sau lưng của dự án là khu căn hộ Wilton của Novaland.

  • Hướng Đông Bắc là mặt tiền đường D1
  • Hướng Đông Nam là mặt tiền đường Điện Biên Phủ
  • Hướng Tây Nam là nhìn về ngã tư Hàng Xanh
  • Hướng Tây Bắc nhìn về sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa.
Vị trí dự án 152 Điện Biên Phủ
Vị trí dự án tại địa chỉ số 152 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

tiện ích của dự án có gì đặc biệt?

Với bán kính chưa đầy 1km tính từ dự án 152 Điện Biên Phủ sẽ có rất nhiều những trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu du lịch, khu mua sắm hay nhà hàng hội nghị và tiệc cưới.

Đi vào chi tiết bên trong của dự án chúng ta sẽ thấy toàn bộ tiện ích đều được thiết kế nằm tại khối đế chung của toà tháp căn hộ và văn phòng. Cũng giống như tại trung tâm thương mại Pearl Plaza, toàn bộ diện tích thương mại sẽ được cho thuê và ưu tiên những dịch vụ tiện ích để phục vụ cho cư dân đang ở và làm việc tại đây.

Các phân khu chức năng của dự án 152 Điện Biên Phủ

Khu căn hộ:

Toà tháp căn hộ được thiết kế cao 27 tầng nằm ở vị trí tách biệt riêng biệt. Các căn hộ được bố trí nằm từ tầng 6 đến tầng 25. Tầng 26-27 là giành cho những căn hộ Penthouse với diện tích lớn.

Có tổng cộng hơn 200 căn hộ cao cấp và 1 sàn có 11 căn hộ, trong đó có:

  • 4 căn 4 góc là loại 3 phòng ngủ
  • 7 căn còn lại là loại 2 phòng ngủ

Giá bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ dự kiến vào khoảng 50 triệu – 52 triệu/m2. Giá bán đã bao gồm thuế VAT.

Khu văn phòng:

Được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn B+. Khi đưa vào hoạt động, toà cao ốc văn phòng sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 30000m2 diện tích văn phòng. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở làm việc của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Giá cho thuê văn phòng tại cao ốc 152 Điện Biên Phủ sẽ theo giá thị trường.

Khu trung tâm thương mại:

Đây sẽ là nơi mua sắm, vui chơi giải trí và ăn uống của toàn bộ cư dân trong và ngoài dự án. Các nhãn hàng, các thương hiệu thời trang nổi tiếng sẽ có mặt tại đây để phục vụ bạn.

Giá cho thuê khu trung tâm thương mại 152 Điện Biên Phủ sẽ theo giá thị trường.

Mặt bằng dự án 152 Điện Biên Phủ
Mặt bằng dự án được chia ra làm 2 khu căn hộ và văn phòng

Chủ đầu tư dự án cao ốc 152 Điện Biên Phủ là ai?

CII là tên viết tắt của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là chủ đầu tư của dự án 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Là một công ty chuyên về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. CII đã và đang triển khai rất nhiều những dự án trọng điểm ở Tp.HCM. Các dự án do CII triển khai tiêu biểu như: Dự án Thủ Thiêm River Park, Thủ Thiêm Lake View tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Liên hệ mua bán dự án căn hộ văn phòng 152 Điện Biên Phủ ở đâu?

  • Phòng kinh doanh dự án
  • Địa chỉ: 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hotline: 0968 339 379
  • Email: house.com.vn@gmail.com