Căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 là dự án bđs cao cấp tiếp theo của Thảo Điền Investment. Là dự án căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Masteri. Masteri An Phú hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường bđs khu đông của thành phố.

Vị trí dự án Masteri An Phú ở đâu?

Sở hữu vị trí tương đối thuận lợi tại phường An Phú Q2, nằm giữa dự án The Vista và Masteri Thảo Điền. Masteri An Phú dễ dàng tiếp cận với các khu dân cư hiện hữu trong khu vực. Nếu đi xa hơn là vào trung tâm Quận 1 hay ra ngoại thành thì đã có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Dịch vụ tiện ích căn hộ có những gì?

Tiện ích nội khu và ngoại khu của Căn hộ Masteri An Phú rất đa dạng và phong phú. Hàng loạt khu vui chơi giải trí và ẩm thực luôn có sẵn và phục vụ bạn 24/24. Các khu sinh hoạt cộng đồng hay vui chơi trẻ em được quy hoạch riêng biệt.

Chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú Quận 2 là ai?

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thảo Điền Investment là chủ đầu tư dự án. Đây cũng là một trong những công ty rất thành công với thương hiệu Masteri ở các dự án:

  • Masteri Thảo Điền Quận 2
  • M-one Nam Sài Gòn Quận 7
  • Căn hộ Millennium quận 4

Trong đó dự án căn hộ chung cư Millennium vừa mới mở bán vào ngày 30-07-2016 vừa qua. Và trong thời gian mở bán này, KH mua sẽ có nhiều ưu đãi về giá và lãi suất ngân hàng.

Liên hệ với Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 ngay từ bây giờ để chắc chắn nhận được 1 suất mua căn hộ tại đây.

Leave a Comment