Dự Án Căn Hộ Thao Dien Pearl

thong tin can ho thao dien pearl

Phối cảnh nhìn từ hướng Sài Gòn dự án Thao Dien Pearl

Mục tiêu Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl được nghiên cứu đầu tư xây dựng, khai thác trên tổng diện tích khoảng 12000 m2 bao gồm : căn hộ Thao Dien Pearl với giá bán hợp lý, đầy đủ tiện ích hiện đại của một dự án phức hợp. Sau khi đưa dự án Thao Dien Pearl hoạt động sẽ đáp ứng được một lượng nhu cầu lớn của người dân về nơi ở, và những nhu cầu thiết yếu về căn hộ đang thiếu hụt tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, bên cạnh đó Thao Dien Pearl cũng sẽ tạo ra nhiều việc làm , góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước cũng như mang lại lợi ích cho những người tham gia đầu tư và những người có nhu cầu chính đáng về chỗ ở.

 

Vị Trí Dự Án Thao Dien Pearl

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl được thực hiện ở quận 2 Sài Gòn với diện tích trên 12 nghìn mét vuông được coi là trung tâm của khu biệt thự An Phú, Thao Dien Pearl nằm ngay cạnh sông Sài Gòn, cách cầu Sài Gòn chỉ 500m, được coi là một vị trí cực kỳ thuận lợi. Công trình được thiết kế là khu phức hợp nhà ở cao cấp cùng khu trung tâm thương mại sang trọng ,các tòa tháp căn hộ được bố trí gần các trục đường chính, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí không gian mở, cảnh quan sông nước nhìn ra phía Sông Sài Gòn.

Trung tâm Quận 2 là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM và dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội – một vị trí rất đẹp.

Dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ Thao Dien Pearl – siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, bên cạnh là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, sự tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo.

Đồng thời, dự án cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn kéo dài từ đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Hữu Cảnh – Xa lộ Hà Nội theo Quy hoạch phát triển không gian của thành phố đến năm 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Trong đó điển hình là các công trình như Saigon Pearl, The Manor, … là những dự án đã được duyệt và đang triển khai rất thành công.

so do vi tri thao dien pearl

Sơ đồ vị trí

Quy Mô Dự Án Căn Hộ Thao Dien Pearl

Trên diện tích 12.855 m², dự án tổ hợp căn hộ Thao Dien Pearl cao cấp, thương mại, dịch vụ được xây dựng với quy mô khoảng 31 tầng.

toa thap thao dien pearl

Thao Dien Pearl – phối cảnh tổng thể

Các chỉ tiêu xây dựng :

a. Diện tích đất : 12.855 m²

b. Tầng hầm đậu xe : 02 hầm và 1 lửng

c.

Mật độ xây dựng :

  1. Khối đế. (dịch vụ, retail)
  2. Khối tháp. 55.71% 20.42%

d.

Hệ số sử dụng đất :

  1. Khu căn hộ Thao Dien Pearl.
  2. Khu thương mại – dịch vụ.

e.

Tổng diện tích sàn xây dựng :~ 90.000 m²

f.

Số tầng cao 31 tầng.

g.

Quy mô dân số : Khoảng 1.500 người

h.

Tổng số căn hộ Thao Dien Pearl : 450 căn hộ và 16 căn Duplex

Chức năng công trình :

Tầng Hầm :

02 hầm và 1 lửng

Khu vực để xe: xe đạp, xe máy, xe ôtô (đảm bảo phục vụ cho tòa nhà) các khu vực phụ trợ, kỹ thuật….

Khối đế :

3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ

Bao gồm các khu vực:

o Sảnh vào các khu căn hộ.

o Khu vực thương mại – dịch vụ.

o Khu dịch vụ: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: dịch vụ căn hộ, khu nhà giữ trẻ, cafe shop, phòng y tế, phòng tập thể dục, khu thư viện, chăm sóc sức khỏe, phòng sinh hoạt cộng đồng…

o Khu hồ bơi, sân chơi, cây xanh công viên …

 

Khối tháp

Bao gồm 25 tầng khu căn hộ điển hình và 2 tầng căn hộ duplex

Bao gồm các khối căn hộ. Tỷ lệ các loại căn hộ Thao Dien Pearl được phân bố khá đều, bao gồm các loại căn hộ:

o Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích khoảng 115.19 m², 95.79 m², 95.19 m² đến 105.92 m², 122.51 m², 105.92 m²..

o Căn hộ 3 phòng ngủ : diện tích 134.50 m², 136.96 m² đến 132.06 m².

 

Tiến độ Thao Dien Pearl


o Ngày khởi công Thao Dien Pearl : Ngày 25/05/2010

o Giai đoạn triển khai 1 : Hoàn thành Móng cọc tường vây ngày 16/12/2010

o Giai đoạn triển khai 2 : Hoàn thành Sàn tầng hầm ngày 08/10/2011

o Giai đoạn triển khai 3 : Hoàn thành Sàn tầng 10 ngày 15/4/2012

o Giai đoạn triển khai 4 : Hoàn thành Sàn tầng 20 ngày 30/6/2012

o Giai đoạn triển khai 5 : Hoàn thành phần thô của căn hộ Thao Dien Pearl, cất nóc dự án tháng 11/2012

o Hoàn thành xây dựng dự án : Quý IV/2013

 

Thông tin cập nhật Thảo Điền Pearl

thao dien pearl tong quat

 

       Tình hình kinh tế hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, trong bối cảnh kinh tế chung hiện nay. Thị trường bất động sản cũng gặp không ít khó khăn để đứng vững trên thị trường điều không hề đơn giản chút nào. Không phải bât kỳ doanh nghiệp bât động sản nào cũng đững vững được. Những doanh nghiệp bât động sản còn tồn tại được trong thời điểm này được đanh giá là những doanh nghiệp mạnh và bền vững. Trong tình hình kinh tế chung, tuy nhiên Thảo Điền pearl đang đứng vững và ngày càng thể hiện khả năng của mình.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dự án Thảo Điền Pearl, xem dự án có những điểm nổi trội gì?

 

  • Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn. Đến với Thảo Điền Pearl là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời…Người dân sống tại đây có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Thảo Điền Pearl mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

+ Thảo Điền pearl được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ỏ đây đó là sự giao lưu giữ con người với con người. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

  • Tiện ích trong khu dự án.

+ Diện tích tầng dịch vụ là 5800m2 rất rộng dành cho sinh hoạt cộng đồng chung, có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

+ Có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

  • Về những tiện ích ngoài:

+ Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Thảo Điền Pearl, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.

+ Ngoài ra tại đây con em sống trong khu dân cư này có thể đi học Trường Quốc tê Úc, Trường Quốc Tế Anh một môi trường giáo dục với điều kiện tốt nhất dành cho trẻ em.

+ Mặt y tế trang bị phòng khám bệnh kiểu mẫu rất hiện đại phục vụ dân cư sinh sống khu vực này.

Qua thông tin trên đây cho thây không gian xung quanh và những tiện ích của Thảo Điền Pearl khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho  dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Không gian căn hộ dự án Thảo Điền Pearl được chia thành những loại sau đây:

+ Loại căn hộ hai phòng ngủ vơi diện tích từ 95 đến 122m2.

+ Loại căn hộ ba phòng ngủ diện tich từ 132 đến 136m2.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý Thảo Điền pearl hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

 

Bạn hãy đến với Thảo Điền Pearl để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Thảo Điền pearl.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>